giới thiệu
giới thiệu
giới thiệu

Cho thuê Cano, Dù bay

12/06/2020 9447 lượt xem
Trang chủ Dịch vụ

Du lịch Mũi Né là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận. Du khách đến Mũi Né không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mà còn bị thu hút bởi nét ẩm thực độc đáo cùng sự mến khách của người dân làng chài tốt bụng.

Bên cạnh du lịch tắm biển tại bãi biển Mũi Né còn diễn ra nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như đua thuyền, flastmob biển…cùng nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn khác. Resort Hòn Rơm 2 cung cấp các dịch vụ thể thao biển, quý khách có thể tận hưởng cảm giác mạnh với các trò chơi như cano trượt nước, Cano kéo dù bay, Cano cao tốc,….

Cano kéo dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển, người chơi sẽ được cột dù, rồi ca nô kéo dù bay trên không. Được bảo vệ bởi các dây khóa ngang bụng và hông, bạn sẽ được treo lơ lửng ở độ cao 70 – 100 m.

Được trang bị áo phao, bên dưới luôn có một chiếc cano bảo vệ đi theo. Khi hạ dù, nếu rơi xuống biển thì đã có phao cứu sinh bạn đang đeo làm cho bạn nổi trên mặt nước một cách an toàn, sau đó cano sẽ kéo bạn lên cao.

Điểm thú vị của hình thức giải trí này chính là mang đến cho bạn trải nghiệm ngắm cảnh từ trên cao cực thú vị. Còn gì thích thú hơn khi được phóng tầm mắt của mình ra xa và thu trọn cảnh đẹp của thành phố từ trên cao vào mắt.

Ngắm cảnh thành phố trong hoàng hôn từ trên cao hướng tằm nhìn đi thật là xa. Làm cho ta có cảm giác mọi chuyện trở nên thật nhỏ bé, và không còn lo âu, chỉ muốn được nhẹ nhàng bay mãi trên cao như chính thời điểm ấy.

Bộ môn này rất được ưa thích bởi nhiều du khách. Khi tham gia dịch vụ này, du khách sẽ được ngồi lên dây dù (tối đa là 2 người). Sau đó, dây dù sẽ được gắn móc vào cano và bắt đầu hành trình bay lượn trên không trung ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên Mũi Né. Lúc này Du Khách sẽ hiểu thể nào lơ lửng giữa cái mênh mông của trời và biển, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.

Mỗi chuyến bay dù như vậy kéo dài tối đa 15 phút, tương đương với 1 vòng chạy quanh của cano.Trò chơi này được xem là rất mạo hiểm nhưng dưới sự giám sát của ban quản lý thì thực ra khá an toàn. Du khách được kéo dù bay trên không trung ở độ cao từ 70 đến 100m, bên dưới lúc nào cũng có đội cano cứu hộ túc trực khi có bất kỳ vấn đề xảy với khách hàng. 

Với những trải nghiệm thú vị vô cùng kích thích. Cảm giác ngắm nhìn Mũi Né từ trên cao, phía dưới là mặt biển, chao liệng theo cánh dù nương theo chiều gió thật tuyệt. Chỉ cần một lần chơi kéo dù là du khách sẽ muốn quay lại để tận hưởng cảm giác bay trên cao lần nữa.

Resort Hòn Rơm 2 hy vọng rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ giải trí cano, dù bay để bạn đã có thể biết nhiều hơn về loại hình này. Nếu bạn đang có chuyến du lịch tại Mũi Né thì nhanh tay nhấc điện thoại lên đặt phòng tại resort Hòn Rơm 2 và chọn cho mình một gói dù bay để biết được cảm giác bay lượn giữa biển là như thế nào. Hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ dành cho bạn tại thành phố du lịch này.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đặt Phòng
0917 978 479
Top