giới thiệu
giới thiệu
giới thiệu

Lửa Trại

02/06/2020 6170 lượt xem
Trang chủ Dịch vụ

Sau những giây phút giao lưu tập thể, nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời tại các khu vực dịch vụ của Khu du lịch Hòn Rơm 2. Du khách sẽ được đắm mình trong không gian mát mẻ, xanh, sạch đẹp và cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu, ca hát về đêm trong tiết trời buổi tối mát mẻ hơi se lạnh của gió biển.  Đốt lửa trại, múa sạp và giao lưu văn nghệ không đơn thuần chỉ là một hoạt động giải trí mà đốt lửa trại còn giúp cho quý khách thấy phấn khích, vui vẻ, làm cho con người xích lại gần nhau hơn.

 Khi mọi người cùng nhau tay trong tay nhảy múa vòng quanh ánh lửa bập bùng trong đêm cũng là lúc mọi người gạt bỏ hết mọi ưu tư, phiền muộn, áp lực của cuộc sống, công việc để cùng đắm mình trong bầu không khí hết sức vui vẻ & gần gũi với thiên nhiên thắm tình đoàn kết. Cùng nhau nhảy, cùng nhau hát và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chúng tôi tin rằng, ngoài sự hài lòng về các loại hình dịch vụ chất lượng cao tại Khu du lịch Hòn Rơm 2 quý khách đã trải nghiệm, dịch vụ đốt lửa trại sẽ giúp quý khách tăng thêm sự hưng phấn, mạnh mẽ hơn, ngập tràn năng lượng để cuộc sống ý nghĩa hơn, tươi đẹp hơn và xua tan màn đêm, căng thẳng, áp lực mệt mỏi trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

 

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đặt Phòng
0917 978 479
Top