https://zalo.me/0917978479 https://www.facebook.com/HonRom2Resort?mibextid=LQQJ4d&gidzl=DWYL6XumnKGo4fqV5ol0GJeJcHq8Av938XQP6relaHKd6veT3I32I218pqPV8f0S9X-O5MGS36bj63pBGG https://maps.app.goo.gl/ppvvZg6YjDr5rxHu5
Nhà hàng biển

Nhà hàng biển

Thưởng thức bữa ăn giữa không gian ẩm thực tinh tế

Nằm trong khuôn viên thoáng mát của gió biển, nhà hàng được xây dựng ngay sát bờ biển để du khách có thể vừa thưởng thức những món ăn hải sản ngon vừa đắm mình trong không gian đẹp lãng mạn của biển cả với hương vị mặn mòi từ gió biển.

Các đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Nhà hàng Hòn Rơm 2 đã làm nên thực đơn vô cùng phong phú với nguyên liệu đa dạng, cấu trúc và hương vị độc đáo, bày trí đơn giản nhưng sang trọng, không gian nhà hàng đặc biệt phù hợp cho những bữa ăn ấm áp bên người thân và gia đình.

Nhà hàng có sức chứa trên 300 khách/lượt, rất phù hợp cho những buổi chiêu đãi, họp mặt. Là không gian hoàn hảo cho một bữa ăn tinh tế vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ những món ăn cơm phần, tiệc liên hoan, nhà hàng còn phục vụ tiệc, tiệc buffet và các món hải sản chế biến tại chỗ theo nhu cầu của khách hàng với thực đơn đa dạng. Đặc biệt hơn, chúng tôi tổ chức những buổi buffet theo yêu cầu của Khách. Với đội ngũ nhận viên phục vụ tận tình, năng động và nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng và không thể cưỡng lại được mùi thơm hấp dẫn của hải sản nướng lẫn trong mùi mặn của muối biển đêm.

. .

.

Nhà hàng biển
Thưởng thức bữa ăn giữa không gian ẩm thực tinh tế
.
.

Ermintrude S.t

From Australia I have traveled to many places, but was really surprised by the quietness and scenery here. I feel like I'm immersed in nature, maybe I should introduce my relatives to coming here.
.

Kim Trúc

From Đà Lạt Là một địa điểm mà mình đến ba lần mới viết Review. Lần nào cũng rất hài lòng! Không gian đẹp, ấm cúng. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nhà hàng nhiều món lạ, kết hợp kiểu fusion food, trình bày đẹp mắt và cũng ngon
.

Nhung Bùi

From Hồ Chí Minh Trải nghiệm tại Hòn Rơm 2 Resort rất tuyệt vời. Giá cả hợp lý, không gian thì khỏi chê, biển dịu êm tắm thỏa thích, lại có hồ bơi view nhìn ra biển nữa chứ. 10 điểm !