https://zalo.me/0917978479 https://www.facebook.com/HonRom2Resort?mibextid=LQQJ4d&gidzl=DWYL6XumnKGo4fqV5ol0GJeJcHq8Av938XQP6relaHKd6veT3I32I218pqPV8f0S9X-O5MGS36bj63pBGG https://maps.app.goo.gl/ppvvZg6YjDr5rxHu5
Tắm biển - lửa trại

Tắm biển - lửa trại

Bạn sẽ tha hồ thỏa thích vẫy vùng với biển trời bao la từ sáng đến chiều mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí. Bãi biển rộng, sạch, rất thích hợp để đốt lửa trại và các trò chơi trên biển. Phù hợp với những đoàn khách

Resort có bãi biển đẹp dài hơn 200m, Qúy khách sẽ được thỏa thích tắm biển, nằm dài trên bãi biển xanh thơ mộng cùng bãi cát dài, ánh nắng chân trời xanh, những con sóng bạc đầu vỗ về bờ cát trắng.

Bãi biển Hòn Rơm 2 luôn sôi động và hấp dẫn du khách với nhiều  môn thể thao giải trí trên biển như canô, dù lượn, lướt ván sóng...vv. Khu du lịch không chỉ phục vụ khách lưu trú qua đêm mà còn phục vụ du khách đi về trong ngày. Với chi phí hợp lý bạn tha hồ thỏa thích vẫy vùng với biển trời bao la từ sáng đến chiều mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bãi biển nơi đây được du khách đánh giá cao về sự an toàn, văn minh và sạch đẹp. Là điểm tham quan, nghỉ ngơi, thư giãn và tắm biển rất được yêu thích vào những ngày nắng nóng, các ngày lễ, cuối tuần.

Sau những giây phút giao lưu tập thể, nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời tại các khu vực dịch vụ của Khu du lịch Hòn Rơm 2. Du khách sẽ được đắm mình trong không gian mát mẻ, xanh, sạch đẹp và cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu, ca hát về đêm trong tiết trời buổi tối mát mẻ hơi se lạnh của gió biển.  Đốt lửa trại, múa sạp và giao lưu văn nghệ không đơn thuần chỉ là một hoạt động giải trí mà đốt lửa trại còn giúp cho quý khách thấy phấn khích, vui vẻ, làm cho con người xích lại gần nhau hơn.

Khi mọi người cùng nhau tay trong tay nhảy múa vòng quanh ánh lửa bập bùng trong đêm cũng là lúc mọi người gạt bỏ hết mọi ưu tư, phiền muộn, áp lực của cuộc sống, công việc để cùng đắm mình trong bầu không khí hết sức vui vẻ & gần gũi với thiên nhiên thắm tình đoàn kết. Cùng nhau nhảy, cùng nhau hát và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chúng tôi tin rằng, ngoài sự hài lòng về các loại hình dịch vụ chất lượng cao tại Khu du lịch Hòn Rơm 2 quý khách đã trải nghiệm, dịch vụ đốt lửa trại sẽ giúp quý khách tăng thêm sự hưng phấn, mạnh mẽ hơn, ngập tràn năng lượng để cuộc sống ý nghĩa hơn, tươi đẹp hơn và xua tan màn đêm, căng thẳng, áp lực mệt mỏi trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

. .

.

Nhà hàng biển
Thưởng thức bữa ăn giữa không gian ẩm thực tinh tế
.
.

Ermintrude S.t

From Australia I have traveled to many places, but was really surprised by the quietness and scenery here. I feel like I'm immersed in nature, maybe I should introduce my relatives to coming here.
.

Kim Trúc

From Đà Lạt Là một địa điểm mà mình đến ba lần mới viết Review. Lần nào cũng rất hài lòng! Không gian đẹp, ấm cúng. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nhà hàng nhiều món lạ, kết hợp kiểu fusion food, trình bày đẹp mắt và cũng ngon
.

Nhung Bùi

From Hồ Chí Minh Trải nghiệm tại Hòn Rơm 2 Resort rất tuyệt vời. Giá cả hợp lý, không gian thì khỏi chê, biển dịu êm tắm thỏa thích, lại có hồ bơi view nhìn ra biển nữa chứ. 10 điểm !